UFABETWIN ความพ่ายแพ้ 4-2 ของยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม นำความทรงจำอันเจ็บปวด ของความพ่ายแพ้ 5-3 ในปี 2014 กลับมาอีกครั้ง

UFABETWIN ยังมีอาการเมาค้างอยู่บ้าง ในฐานแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากการพ่ายแพ้ 4-2 เมื่อวันเสาร์ที่เลสเตอร์ ซิตี้ การแสดงนั้นแย่มาก ไม่มีตัวตน และผู้เล่น ทุกคนก็ดูหลงทาง เป็นการแสดงที่ลืมไม่ลง แต่รู้สึกเหมือนเรา เคยมาที่นี่มาก่อน บุคคลหนึ่งที่เป็นตัวอย่าง ที่ชัดเจน ของทุกสิ่งที่ ผิดพลาดที่

Old Trafford ในขณะนี้คือ Jadon Sancho นาทีหนึ่ง เขามีสัญญาณ ของความฉลาด และต่อมา เขาก็ผีออกจากเกม เป็นเพราะ Solskjaer ไม่รู้ว่าจะใช้เขาอย่างไร? อาจจะ. แต่การแสดง ของเขาทำให้ อังเคล ดิ มาเรีย สัมผัสได้ถึง ความพ่ายแพ้ ของยูไนเต็ด 5-3 ที่ฝั่งเดียวกัน ฉันรู้ว่าเขา ยิงได้ในนัดนั้น แต่เขาแทบ

จะมองไม่เห็นเลย และถูกเปลี่ยนตัวให้ฮวน มาต้าในนาทีที่ 76 Sancho ดูสดใส ในตอนเริ่มต้น แต่เขาก็ ถูกคัดออกเช่นกัน สำหรับ Marcus Rashford เมื่อคุณเปรียบเทียบ สองเกมนี้ มีความคล้ายคลึงกันมากมาย ยูไนเต็ดขึ้น นำแต่สุดท้าย ก็พังทลาย การป้องกัน ที่ดูสั่นคลอน ราวกับใบไม้ในสายลม แต่ที่สำคัญที่สุด

คือกลุ่ม บุคคลมากกว่าทีม ทั้งหมดนี้ เห็นได้ชัดใน ทั้งสองนัดในที่พ่ายแพ้ 5-3, สหมีทีมที่ โตชอบของเวย์นรูนีย์, โรบิน Van Persie, ราดาเมลฟัลเกา และที่แองเจิลดิมาเรีย เหล่านี้เป็นนักเตะ ที่ก้าวไปข้างหน้าได้ดี แต่ไม่เก่ง ในการติดตามกลับ (ยกเว้นรูนีย์)นี้สั่นระฆังหรือไม่? ใช่. รายชื่อผู้เล่น ตัวจริงในวันเสาร์นี้

ยูไนเต็ด มีปอล ป็อกบา, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, เจดอน ซานโช, บรูโน่ แฟร์นันเดส, เมสัน กรีนวู้ด และเจดอน ซานโช่ อยู่ฝ่ายเดียวกัน ฉันรู้ว่าคนส่วนใหญ่ มีความสุข

เมื่อข่าว ของทีมออกมา แต่แน่นอนว่า สิ่งนี้สะท้อนกับ Ole Gunnar Solskjaer เขายังพูดถึง ความจำเป็น ในการปรับสมดุล ของทีมหลังการแข่งขันในช่วงพักเบรกทีมชาติ เราได้มองให้ดี ว่ามีอะไรผิดพลาดในช่วงหลังๆ นี้ แต่เราต้องดูการตั้งค่า ทั้งหมดและ ความสมดุลของ ทีมและบาง ทีบางสิ่งบาง อย่างก็ต้องให้

Solskjaer บอกกับ BBC ระยะหลัง เราฟอร์มไม่ดี เราเสียแต้มมากเกินไป และนั่นคือ สิ่งที่เราต้องดู เราอาจจะต้องเปลี่ยน เราต้องการขามากกว่านี้ไหม เราต้องการอะไร? แล้วมีกรณี ของการป้องกัน มีความ คล้ายคลึงกัน มากมาย กับการเล่นของ แบ็คโฟร์ เมื่อเทียบกับ ความพ่ายแพ้ของหลุยส์ ฟาน ฮาลที่คิง เพาเวอร์

สเตเดียม United มี Aaron Wan-Bissaka, Victor Lindelof, Harry Maguire และ Luke Shaw การรวมแมกไกวร์ เป็นความเสี่ยง เพราะเขาเพิ่งกลับมา “บนพื้นหญ้า” ตามที่ Solskjaer วางไว้ในการแถลงข่าว ก่อนการแข่งขัน น่าเสียดายที่มันไม่ได้ผล Maguire วัย 28 ปี มีเกมให้ลืมและการแสดง ของเขาคล้ายกับ

Tyler Blackett ในปี 2014 เขาขาดความคมชัด ของการแข่งขัน อย่างชัดเจน แต่การแสดงจากแบ็คไลน์ทั้งหมด นั้นแย่เหมือนเมื่อเจ็ดปีก่อน ไม่มีใครรู้ว่า ต้องทำอย่างไร หรือจะไปรับ นักวิ่งที่ไหน มันเป็นฝันร้ายเจมี่ วาร์ดี้ลงสนามได้แน่นอน ในทั้งสองเกม เพราะยูไนเต็ด ทั้งสองครั้ง ไม่สามารถรับมือ กับการเคลื่อนไหว

นอกบอลของเขาได้ มันทำให้คุณสงสัย ว่ายูไนเต็ด มีความคืบหน้าใด ๆ ในช่วงเจ็ดปี ระหว่างการแสดง ทั้งสองหรือไม่ แน่นอนว่า มันเป็นรถไฟเหาะ ตีลังกาตั้งแต่นั้นมา ไม่ต้องสงสัย เลยว่า United มีความก้าวหน้า ภายใต้Solskjaer เมื่อคุณพิจารณาว่าสโมสรตกอยู่ภายใต้ การปกครอง ของ Van Gaal และ Jose Mourinho

ได้ไกลแค่ไหน แต่ยูไนเต็ด จะถอยหลังอีกครั้ง ในฤดูกาลนี้หรือไม่? ตามหลักฐานก็คือ พวกเขาเสมอ กับเลสเตอร์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และไม่มีทีมใด เทียบได้กับตอนนี้ การท้าทาย ชื่อควรจะเกิดขึ้นในปีนี้ ดูเหมือนว่า จะไม่เกิดขึ้น เช่นกันเชลซีรั้งจ่าฝูง เมื่อยูไนเต็ด แพ้เลสเตอร์ 5-3 พวกเขาอยู่ ในอันดับต้น ๆ ในฤดูกาลนี้เช่นกัน

ดังนั้น ความคล้ายคลึง จึงชัดเจน หากประวัติศาสตร์ ที่ผ่านมาเป็น สิ่งที่ต้องทำ เราทุกคนก็รู้ว่า บทต่อไปคืออะไร ในสายลมและฝน ที่หมุนวนของ วูล์ฟแฮมป์ตัน เหรียญทอง เก่าเริ่มช้าและถูกลงโทษห้านาทีเมื่อ Michael Agboola พันกับ Caleb Watts ซึ่งทำประตูได้ และผู้ตัดสินได้จุดโทษซึ่ง Olaigbe ซ่อนตัวอยู่ หลังจาก

ทำ ประตูนั้น วูล์ฟส์ก็ตกลงและน่าจะได้ระดับในนาทีที่ 14 Chem Campbell เดินตามสัญญาด้วย Dexter Lembikisa ต่อ 1 ต่อ 2 ซึ่งทำ ให้เกมรุกผ่านไปได้ แต่เขาไม่สามารถ บีบความพยายาม ในระยะใกล้เกิน Jack Bycroft ได้ นั่นไม่ใช่โอกาสใหญ่เพียงครึ่งเดียวของวูล์ฟส์ อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาครึ่งชั่วโมง พวกเขา

ควรจะได้ระดับแล้ว ไม้กางเขนของ Luke Cundle มุ่งหน้าไปที่พื้นและตรงไปที่ Bycroft โดย Silva ก่อนที่ผู้รักษาประตูจะได้มือจาก Agboola รีบาวน์และในขณะที่กองหลังคิดว่าลูกบอลอยู่เหนือเส้น แต่ก็ไม่ได้ประตู UFABETWIN