UFABETWINS

UFABETWINS Jorge เป็นผลงานของระบบเยาวชนของ Santos และเล่นการแข่งขันระดับบนสุดในบราซิลตั้งแต่อายุ 16 ปี

 UFABETWINS โดยรวมแล้วเขาทำคะแนนได้ 15 ครั้งจาก 79 เกมสำหรับ Santos และอีก 11 เกมจาก 14

เกมรวมกันสำหรับบราซิลในระดับ U15 และ U17 . ซึ่ งรวม ถึงห้าประตูใ นชัยช นะ ของบราซิล ในกา รแ ข่  ขันฟุตบอลโลก U17 ในปี 2019 รวมถึงการยิงจุดโทษโดยมีเวลาหกนาทีในกา รผ่านเข้าร  อบชิง ชนะเลิศกั บเม็กซิโ ก  สัญญาของเขากั บซานโ ตสหมดลงเมื่อ

สิ้นเดื อนธันวาค ม และเ  น แต่เห็ นได้ ชัดว่า Jorge  ตั้งใจที่จะไ ปที่เซ เรียอ ามิลานได้รับการพิ จารณาว่าเป็ นคู่แ ข่งหลั ก สำหรับเขา ลายเซ็นเป็นบางครั้งโดยที่ยูเว่ซุ่มอยู่รอบนอกเสมอรอสโซเนรี

เมื่อดูไ ท์ สิ่งที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณจะสังเกตเห็นคือความ ในการเลี้ยงลูกผ่านการจราจร ซึ่ งบา งครั้งก็ย อดเยี่ยมมาก เขายังเชี่ยวชาญเรื่องลูกตายทั้งจากจุดโ ทษและนอกกรอบ ด้วยความสูง หกฟุ ต เขาไ ม่ส ามาร ถเอาช นะกองหลังที่  เก่งที่ สุดใ  นอากาศได้ แต่เขาโชว์โห ม่งที่ดี  เมื่อเขามีที่ว่าง เขาต้องทำความสะอาดกา รตกแ   งโดยรวม แต่เด็ กวัย 19 ปีบางคนไม่ทำดังที่ Agresti กล่าวถึง ตอนนี้ยังคงต้องดูกันต่อไปว่า Juve จะเจรจากับ

UFABETWINS

 Santos เ  อขอค่าตั วเล็กน้อยเพื่อนำตัวเขามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ หรือว่าพวกเขารอสัญญาและนำตัวเขาเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว นอกจากนี้ยังเป็นคำถามว่าเขาจะเข้าสู่ทีมชุดให ญ่ทั นที หรือถูกซ่อนไว้ที่ ระดั บ U 23 ชั่วขณะหนึ่ง แต่ด้  ดอเรส—มาสอง สา  มปีแล้ว และถ้าเขาคิดว่าเขาถูกผูกมัดเพื่อเซเรีย ซี เขาน่าจะเซ็นสัญญากับมิลานแทน

ท้ ายที่สุดเขายั งคงเป็นผู้มุ่งหวัง แต่มีเพดานที่ดูดี  Max Allegri มีประวัติที่ดีกับกองหน้าดาวรุ่งที่ Juve เขาประสบความสำเร็จอย่างสูงกับ Alvaro Morata และ Paulo Dybala เมื่ออายุ 22 ปีเมื่อพวกเขาม าถึงครั้งแร ก และขับเค ลื่อ นอาชีพของ Moise Kean

ในวัยที่ใ ล้เคีย งกับ  Jorge ในตอนนี้ น กจ ากนี้ยั ง มีเรื่องเตือน เหมือนของ Gabigol ที่ Inter เมื่อนำกองหน้าจากบราซิล แต่โดยรวมแล้วดูเหมือนว่าเป็นข้อตกลงที่มีความเสี่ยงต่ำและ ห้ผลตอบแท นสูงซึ่งในกรณีที่ดีที่สุดอา จ  ทำให้ Juventus กองหน้าดาวรุ่งที่มี https://www.ufabetwins.com/

ความสามารถอย่างจริงจังเพิ่ม พลังโจมตีของพวกเขา เวลาจะบอกได้ว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรชนะ

การแข่งขันเพื่อคว้าตัว ไคโอ จอร์จ สตาร์ดาวรุ่งชาวบราซิลวัย 19 ปี เอาชนะเอซี มิลาน และเบนฟิก้า เพื่อคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งรายนี้ รายงานเบื้องต้นจัดทำโดย UOL Esporte สื่อบราซิล (h/t Football Italia) และสื่ออื่นๆ ได้รับทราบข่าวดังกล่าว รวมถึง Romeo Agresti ที่น่าเชื่อถือ

ใครก็ต ามที่ ฟุตบ อลในช่วงปี 1990 และ 20 00  จะคุ้นเคยกับ Roberto Carlos: หุ่นกระชับกล้ามเนื้อ หัวโกน ยิ้มพร้อม และต้นขามหึมาที่คล้ายกับฐานของไม้เรดวูดยักษ์ เขาเป็นหนึ่งในแ บ็คซ้ายที่ดีที่สุดตลอดกาลและมีเงินมากมายที่จะพิสูจน์ได้: เหรียญแชมป์ฟุตบอลโลก ,

UFABETWINS

โกปาอเมริกา 2 สมัย, ลาลีกา 4 สมัย และรางวัลเดี่ยวอีกนับไม่ถ้วน โอ้ และสำหรับการวัดที่ดี เขายังทำคะแนนได้ว่าเป็นลูกฟรีคิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

ปรากฏตัวบน Z oom จา กวันหยุ ดขอ งเขา  ในโปรตุเกส ต้นขาของเขาไม่อยู่ในภาพ – ซึ่งก็น่าจะเช่นกันเพราะฉันไม่มีจอไวด์สกรีน – แต่ผมที่ถูกครอบตัดและร่างกายที่ตึงมีหลักฐานมากมายเช่นเดียวกับรอยยิ้ม . ที่นี่เขาหุ้นคิดของเขาทุกอย่างจากที่เตะฟรีไป burgeoning ยูโร 2020ตำนานของลุค“Shawberto คาร์ลอ” บ้านผลบอล