UFABETWINS  แมนฯซิตี้ vs เบิร์นลี่ย์

UFABETWINS โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าเขาจะไปกับระบบ 3-4-2-1 ที่พยายามและเชื่อถือได้ เอดู เมนดี้

ผู้ซึ่งได้ สร้างตัวเ องให้ เป็นหนึ่ง ในผู้รักษ าประตู ที่ดีที่ สุด  ของยุโรป จะ อยู่ระหว่าง เสา และผม คิดว่าส ามหลัง จะประกอบ ด้วยอัซปิ ลิเกวต้า, คริสเตนเซ่น และรูดิเกอร์ รีซ เจ มส์ ผู้สามารถฟิตร่างกายได้ มีแน วโน้มว่าจะ ใช้แบ็คขวา ขณะ ที่เบน ชิลเวลล์ ควรรักษาตำแหน่งของเขาไว้ฝั่งตรงข้าม

ในขณะ ที่เขาค่อยๆ ค้นพบฟอร์ มที่ดีที่ สุดของเขาอีกครั้ง ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ผม คิดว่าก็องเ ต้จะลงตั วจริง และอาจเ คียงข้าง ลอฟตัส-ชีค Mount พลาดขณะที่ได้รับบ าดเจ็บ ดังนั้น  ฉันสงสัย  ว่าเขาจะกลับม าทางด้ านขวา ของการ  โจมตีโดย Werner สนับสนุน Lukaku จาก ทางซ้าย 

ฉันประทับใจ อย่างมาก กับการเ ริ่มต้นข องเบรนท์ ฟอร์ดแล ะความหลาก หลาย ที่พวกเขามี ในเกม ผึ้งดูเหมือนจะมีหลายวิธีที่จะทำร้ายคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม แนวรับของเชลซีมีโครงสร้ างที่ดี และเมนดี้มีความมั่นใจในการทำประตู ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะนึกภาพทีมที่ทำร้ายเชลซีจริงๆ ด้วยเหตุผลนั้น ผมจะเลือกสิงห์บลูส์เก็บชัยชนะ 2-0 แต่มันจะไม่ง่ายอย่างแน่นอน

Lukaku รู้สึกถึงคำตอบที่ชัดเจนที่นี่ ดังนั้นฉันจะเลือกใครสักคน: N’Golo Kante เขาไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเนชั่นส์ลีกกับฝรั่งเศสในขณะที่เขากำลังแยกตัวเองในช่วงเริ่มต้นของช่วงพักระหว่างประเทศโดยมีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ Covid-19 https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

 แต่เขากลับมาซ้อมเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว และด้วยการซ้อมมาหลายวัน เป็นไปได้มากว่าเขาจะได้เป็นตัวจริงโดยทูเคิ่ล 

ทุกคน รู้ว่าก็อง  เต้เสนอ  อะไรใ  ห้เชลซี หรือฝ่ายใด  ก็ตามที่ เขาเป็น ส่วนหนึ่ง แต่เพื่อชื่นชมปริมาณงานที่เขาได้รับในเกมอย่างแท้จริง คุณต้องดูเขาถ่ายทอดสด เขาเป็นคนพิเศ ษและดีที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัยในสิ่งที่เขาทำ

แมนเชส เตอร์ ซิตี้ กลับมาลงเล่นพรีเมียร์ลี กในวันเสาร์นี้หัวท้องฟ้าสีฟ้าเข้าไปใน gameweek แรกดังต่อไปนี้แบ่งระหว่างประเทศนั่ง 3 ถนนในพรีเมียร์ลีกได้รับรางวัลสี่วาดส องคน และสูญหาย หนึ่งใน เจ็ดเพื่อให้ห่างไกลในระยะนี้

การเสมอ กันในวัน เสาร์น่าจ ะเป็น ชัยชนะของชุดแมนเชสเตอร์เบิร์นลีย์ คู่ต่อสู้ของซิตี้ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ได้เริ่มต้นแคมเปญที่ร้อนระอุ และขณะนี้อยู่ในโซนตกชั้นโดยไม่มีชัยชนะแม้แต่ครั้งเดียว และทำค ะแนนได้ต่ำสุดเป็นอันดับสองในดิวิชั่นในปี 2021/22

นอกจากนี้ยังควรค่าแก่ การกล่าว ถึงบันทึกที่น่าผิดหวังของ Burnley กับ Man City Clarets ไม่เคยเอาชนะ Man City ในการแข่งขันใด ๆ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2015 ตั้งแต่นั้นมา M an City ชนะ 12 และเสมอกับ Burnleyและในการพบกัน 5 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองฝ่าย ซิตี้ชนะด้วยสกอร์รวม 19-1

ก่อนเกม เป๊ป กวาร์ดิโ อล่า จะพูดคุยกับสื่อมวลชนในบ่ายวันศุกร์

ชาวสเปนจะหารือเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ ในนักข่าวของเขา รวมถึงความคิดเห็นของ Raheem Sterling เมื่อเร็วๆ นี้ซึ่งแนะนำว่าเขาพร้อมที่จะออกจาก Man City

เมื่อถูกถามถึงความคิดเห็นดังกล่าวเป๊ปกล่าวว่า :

“ฉันไม่รู้ ฉันไม่คิดว่าสโมสรรู้ ราฮีมเป็นผู้เล่นของเรา หวังว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่สำคัญอย่างเหลือเชื่อสำหรับเรา ไม่รู้ว่าอยากเล่นมากกว่านี้ไหม ริยาดไม่เล่นและไม่บ่น เจาด้วย

 

“ฉันไม่สามารถรับรองพวกเขาได้ ฉันไม่สามารถรับรองได้ว่าแต่ละคนเล่นกี่นาที พวกเขาต้องพูดในสนามเสมอ ไม่ใช่ราฮีม พวกเขาทั้งหมด พวกเขารู้ว่าพวกเขาจะลงเล่น ทุกคนมีส่วนร่วม

“สิ่งที่ผม ต้องการจากราฮีมและทุกๆ คนคือพวกเขาต้องพอใจที่จะมาที่นี่และดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี่ หากไม่ใช่กรณีนี้ เขาต้องตัดสินใจให้ดีที่สุดเพื่อครอบครัวของเขา ฉันเป็นผู้เล่น ฉันเข้าใจดี ฉันอยากเล่น ทุกคนต้องการลงเล่นทุกเกม แต่ผมรับรองไม่ได้ พวกเขาต้องปรับปรุงทุกๆ การฝึกซ้อมและอยู่ในสนาม”

ที่อื่น หัวหน้าเมืองยืนยันว่า Torres ถูกตั้งค่าให้พักสองถึงสามเดือน:“ตอร์เรสจะพักสองเดือนถึงสามเดือน ที่เหลือฟิต อเล็กส์กับอิลเคย์กลับมา พวกเขาซ้อมกันในสัปดาห์นี้ และเรามีความสุข ดีใจที่พวกเขากลับมา” บ้านผลบอล