UFABETWINS อาร์เซนอล 4-0 ไบรท์ตัน: ฝ่ายของ Jonas Eidevall ชนะการเปิด WSL ของพวกเขา กับ Seagulls ด้วยประตูจาก Kim Little, Stina Blackstenius

UFABETWINS และรั้งจาก Beth Mead อาร์เซนอลเริ่มต้น แคมเปญ Women’s Super Leagueอย่างมีสไตล์ ในเย็นวันศุกร์ โดยเอาชนะไบรตัน 4-0 ต่อหน้าฝูงชน ขายหมดที่ Meadow Park

นกนางนวลลด ผู้เล่นเหลือ 10 คน ในเวลาเพียงนาที ที่เจ็ดเมื่อเอ็มม่า คูลล์เบิร์ก ถูกไล่ออกจากสนาม ทำให้ฝ่าย ของโจนาส ไอเดวาลล์ครองเกม และคว้าชัยชนะ ได้อย่างสบายๆ ด้วยประตูจากคิม ลิตเติล, สติน่า แบล็คสตีเนียส และเบธ มี้ด

ตั๋วทุกใบถูกเก็บ สำหรับเกมวันศุกร์ เนื่องจาก เป็นเกมแรกของ WSL ที่มีการเล่นตั้งแต่ อังกฤษชนะยูโร ที่เวมบลีย์ในเดือนกรกฎาคม  แฟน ๆ อาร์เซนอลคาดหวังให้ Lionesses Leah Williamson และ Mead นำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ และพวกเขาก็ไม่ผิดหวัง
The Gunners เริ่มต้นได้ดี ในตอนเย็นเมื่อ Kullberg กองหลังของ Brighton จับส้นเท้า ของ Blackstenius เมื่อเธอวิ่งผ่านเข้าประตู  ผู้ตัดสิน Lisa Benn ไม่มีทางเลือก อื่นนอกจาก ต้องไล่ Kullberg

หลังจากนั้น เจ้าบ้านก็คุมเกม พวกเขาน่าจะเปิด การให้คะแนนผ่าน Caitlin Foord แต่เธอลากยิงของเธอ กว้างของโพสต์ นักเตะทีมชาติออสเตรเลีย มีโอกาสอีก ไม่กี่วินาทีต่อมา แต่ล้มเหลว ในการเอาชนะ ผู้รักษาประตูเมแกน วอลช์

อาร์เซนอลยิงได้ 18 ครั้งในครึ่งแรก และเป็นเรื่องน่าทึ่ง ที่คิดว่ามีเพียง คนเดียวที่ยิงได้ ประตูนั้นมาในนาทีที่ 28 เมื่อฟูร์ด ผู้มีอิทธิพลเข้ามา อยู่ด้านหลังแนวรับ ของทีมเยือน และพบว่า กัปตันทีมอาร์เซนอล ลิตเติ้ล อยู่ในกรอบเขตโทษ ด้วยการจบสกอร์ ที่น่าเชื่อ
คุณคิดว่า ใครจะชนะ WSL ในฤดูกาลนี้? แจ้งให้เราทราบ ในความคิดเห็นด้านล่าง!

Gunners เริ่มต้นครึ่งหลัง เมื่อจบครึ่งแรก โดยตีงานไม้ภายใน ไม่กี่วินาทีหลังจาก การรีสตาร์ท ทว่าไบรตันกลับมา อีกครั้งในภายหลัง เมื่อเปลี่ยนตัว Kate Robinson บังคับให้ ผู้รักษาประตู Manuela Zinsberger เข้าสู่การบันทึก อย่างชาญฉลาดด้วย ไดรฟ์ต่ำ
อาร์เซนอล ตอบสนองต่อ ความพยายาม ของโรบินสัน โดยพุ่งตรงไปอีก ด้านของสนาม และเพิ่มข้อได้เปรียบ เป็นสองเท่า แบล็คสเทเนียส เป็นผู้ทำประตูในโอกาสนี้ โดยทำประตูได้ด้วย การจบสกอร์ ทางคลินิก หลังจากการเคลื่อนไหว ที่น่ารักของมี้ด ซึ่งช่วยแอสซิสต์

UFABETWINS

มี้ดซึ่งได้รับการเสนอ ชื่อให้เป็นผู้เล่น ของการแข่งขันที่ยูโร เป็นดาวเด่น ของอาร์เซนอล คนต่อไปที่ทำคะแนน ป็นผลมาจาก การเคลื่อนไหว

ที่น่าพึงพอใจอีกครั้ง โดยทีมเต็ง เมื่อวิเวียน มีเดมา ตั้งทีมชาติอังกฤษ เพื่อจบการแข่งขัน แบบเรียบง่าย
ด้วยอาร์เซนอล 3-0 ขึ้นหลังจาก 63 นาที คำถามเดียว คือพวกเขาจะลงเอย ด้วยกี่ประตู มี้ดตอบแทน Miedema ในไม่ช้าหลังจากนั้น บิ่นบอลเหนือ Walsh เพื่อให้ชาวดัตช์ ไปข้างหน้าเพื่อ แตะเข้า อย่างไรก็ตาม ธงล้ำหน้าถูกยกขึ้น

จอร์แดน น็อบส์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ตีลูกเข้าประตูก่อนมี้ดทำ 2 ประตู และใช้ค้อนทุบลูกบอล ที่หลวมเข้า ตาข่ายต้อนรับ โชคดีสำหรับไบรท์ตัน สกอร์หยุดอยู่ตรงนั้น

Eidevall หัวหน้าทีม Gunners หวังว่าจะได้ผลลัพธ์ ที่คล้ายคลึงกัน เมื่อทีมของเขา เป็นเจ้าภาพ Ajax ในChampions Leagueในวันอังคาร เกม WSL นัดต่อไปของ Arsenal จะพบกับท็อตแนม ที่เอมิเรตส์ในวันเสาร์หน้า โดยคาดว่าจะมี ผู้เข้าร่วมมากกว่า 40,000 คน

หลังจากนั้น เจ้าบ้านก็คุมเกม พวกเขาน่าจะเปิด การให้คะแนนผ่าน Caitlin Foord แต่เธอลากยิงของเธอ กว้างของโพสต์ นักเตะทีมชาติออสเตรเลีย มีโอกาสอีก ไม่กี่วินาทีต่อมา แต่ล้มเหลว ในการเอาชนะ ผู้รักษาประตูเมแกน วอลช์

มี้ดซึ่งได้รับการเสนอ ชื่อให้เป็นผู้เล่น ของการแข่งขัน ที่ยูโรเป็นดาวเด่น ของอาร์เซนอลคนต่อไป ที่ทำคะแนน เป็นผลมาจากการเคลื่อนไหว ที่น่าพึงพอใจ อีกครั้งโดยทีมเต็ง เมื่อวิเวียน มีเดมาตั้งทีม ชาติอังกฤษ เพื่อจบการ แข่งขันแบบเรียบง่าย
ด้วยอาร์เซนอล 3-0 ขึ้นหลังจาก 63 นาที คำถามเดียวคือ พวกเขาจะลงเอยด้วยกี่ประตู มี้ดตอบแทน Miedema ในไม่ช้าหลังจากนั้น บิ่นบอลเหนือ Walsh เพื่อให้ชาวดัตช์ไป ข้างหน้าเพื่อแตะเข้า อย่างไรก็ตาม ธงล้ำหน้าถูกยกขึ้น

จอร์แดน น็อบส์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ตีลูกเข้าประตูก่อนมี้ดทำ 2 ประตู และใช้ค้อนทุบลูกบอลที่หลวมเข้าตาข่ายต้อนรับ โชคดีสำหรับไบรท์ตัน สกอร์หยุดอยู่ตรงนั้น

Eidevall หัวหน้าทีม Gunners หวังว่า จะได้ผลลัพธ์ ที่คล้ายคลึงกันเมื่อทีม ของเขาเป็นเจ้าภาพ Ajax ในChampions Leagueในวันอังคาร เกม WSL นัดต่อไปของ Arsenal จะพบกับท็อตแนม ที่เอมิเรตส์ในวันเสาร์หน้า โดยคาดว่าจะมี ผู้เข้าร่วมมากกว่า 40,000 คน https://www.ufabetwins.com/